Hòa Hiệp Bắc: Gặp mặt kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10
Cập nhật lúc: 09:53 - 01/10/2018 Lượt xem: 137


Ngày 28/9, Hội Người Cao tuổi phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 27 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2018) và trao tặng quà cho Người cao tuổi nghèo, Người cao tuổi khó khăn nhân dịp tháng hành động "Vì Người cao tuổi" trên địa bàn phường.


Buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của người cao tuổi (NCT) trong những năm qua, nhìn lại những đóng góp của người cao tuổi vào quá trình xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

Hoạt động của Hội NCT phường Hòa Hiệp Bắc ngày càng phát triển, hiệu quả với hơn một nghìn hội viên tham gia sinh hoạt tại 17 chi hội. Công tác chăm sóc NCT được quan tâm, thực hiện kịp thời; Các hoạt động thể dục thể thao của NCT đã được đẩy mạnh. Bằng việc thực hiện các nội dung của phong trào thi đua "Tuổi cao - Gương sáng" và các chương trình phối hợp với Biên phòng, Trạm y tế, Hội khuyến học... những hoạt động của Hội NCT phường đã góp phần tham gia cùng Đảng, chính quyền, mặt trận, hội đoàn thể thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương.

Nhân dịp này, Hội NCT phường đã tặng 46 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng với tổng giá trị quà tặng là 23 triệu đồng cho NCT nghèo và NCT có hoàn cảnh khó khăn. Tặng quà cho 4 học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 400.000 đồng.

 

Như Hân.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web