Hòa Hiệp Bắc khai giảng năm học mới
Cập nhật lúc: 15:49 - 05/09/2018 Lượt xem: 155

Sáng ngày 05/9, các trường học trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2018 - 2019. Trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019,  các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, các tổ chức Hội đoàn thể và đông đảo cha mẹ học sinh của phường Hòa Hiệp Bắc đã tới dự lễ khai giảng tại các trường (THCS Nguyễn Thái Bình; Tiểu học Trần Bình Trọng và Hải Vân; Mầm non Hướng Dương và Búp sen vàng) trên địa bàn phường.

Đến tham dự khai giảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và các Hội đoàn thể đã trao tặng các trường lẵng hoa thay cho lời chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trước thềm năm học mới. Phát biểu tại các trường các đồng chí lãnh đạo quận và phường đề nghị các trường chú trọng vào các nội dung cần tập trung thực hiện trong năm học mới: Nâng cao chất lượng giáo dục; thực hiện nghiêm kỷ cương, nền nếp, dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường và thực hiện tốt vệ sinh trường học; tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, ứng xử văn hóa cho học sinh. Trường Mầm non tập trung nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước, kiên quyết chống hành vi bạo hành trẻ. Trường Trung học cơ sở và các trường Tiểu học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện. Nâng cao hiệu quả hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng; rà soát, tiếp tục thực hiện các mục tiêu của Đề án xây dựng xã hội học tập.

Như Hân.