Đảng ủy Hòa Khánh Nam tổ chức trao Huy hiệu Đảng tại nhà cho 02 đảng viên
Cập nhật lúc: 17:26 - 04/09/2018 Lượt xem: 122

Chiều ngày 30/8/2018, Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi và trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà riêng cho đồng chí Võ Thanh Quảng - Chi bộ Chơn Tâm 1B6, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và đồng chí Ngô Trường Tần - Chi bộ Chơn Tâm 2Đ, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Thanh Quảng

Đoàn do đồng chí đồng chí Đinh Thị Diễm Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hòa Khánh Nam làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMT cùng các tổ chức chính trị - xã hội phường và Bí thư chi bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Trường Tần

Tại buổi trao Huy hiệu đồng chí Đinh Thị Diễm Châu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã chúc mừng các đồng chí, khẳng định Huy hiệu Đảng được trao là sự ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí và mong muốn các đồng chí được sức khỏe, trường thọ. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các chi bộ phân công đảng viên tích cực hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí đảng viên khi tuổi cao, sức yếu, hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

ÁNH HẰNG (Hòa Khánh Nam).