Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ quận
Cập nhật lúc: 17:44 - 26/07/2018 Lượt xem: 204

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng 26/7, Bí thư Quận ủy Liên Chiểu Võ Công Chánh, Chủ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, lãnh đạo các phòng ban, trường học thuộc quận, phường cùng các đơn vị lực lượng vũ trang… đã đến dâng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ quận Liên Chiểu.

Trong không khí trang nghiêm và kính cẩn, hơn 100 người tham dự bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Trước đó, các hoạt động thăm hỏi, tri ân, dâng hương tưởng niệm, thắp nến tri ân… đã được địa phương thực hiện đầy đủ và chu đáo, góp phần đem đến sự ấm áp cho thân nhân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng, thể hiện đúng đạo lí tốt đẹp " Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ

Kim Hiếu.