Đặt vòng hoa và thắp hương tại bia tưởng niệm Trung đoàn 96
Cập nhật lúc: 17:00 - 26/07/2018 Lượt xem: 116

Sáng ngày 26/07/2018, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các cán bộ CCVC phường Hòa Khánh Bắc đã đến đặt vòng hoa, thắp hương tại bia tưởng niệm Trung Đoàn 96 tại khu dân cư Đa Phước 1 phường Hòa Khánh Bắc để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì Tổ quốc.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN
và CBCC, VC phường đặt vòng hoa tại bia tưởng niệm Trung Đoàn 96

Trong không khí trang nghiêm trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ công chức viên chức phường đã kính cẩn dâng hoa và dành một phút mặc niệm để tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ, xây dựng đất nước.

Văn Thông (Hòa Khánh Bắc).