HKN: Gặp mặt người có công, gia đình chính sách
Cập nhật lúc: 09:53 - 19/07/2018 Lượt xem: 275


Sáng 19/7, UBND phường Hòa Khánh Nam quận Liên Chiểu gặp mặt 250 thương bệnh binh và gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).


Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường bày tỏ lòng tôn kính và sự tri ân đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ, thương bệnh binh đã không tiếc máu xương vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chiến tranh qua đi, các thương bệnh binh trở về với đời thường vẫn luôn gương mẫu trong cuộc sống, là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo. Những năm qua, phường Hòa Khánh Nam luôn thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo chu đáo cho các đối tượng chính sách. Hiện trên địa bàn phường 100% gia đình chính sách có mức sống bằng và cao hơn mức sống trung bình của cộng đồng dân cư. Từ đầu năm 2018 đến nay, từ nguồn kinh phí của thành phố, quận và phường đã xây mới và sửa chữa 39 ngôi nhà cho gia đình chính sách với số tiền gần 2 tỷ đồng.


Tặng quà cho gia đình chính sách

Dịp này, Công an quận Liên Chiểu và phường Hòa Khánh Nam đã trao tiền phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng và tặng quà cho các gia đình chính sách.

Q. Thắng.

 

Tin cùng chuyên mục


Liên kết web Liên kết web