Gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018)
Cập nhật lúc: 09:54 - 13/07/2018 Lượt xem: 75

Sáng ngày 12/7/2018 Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2018).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp và phẩm chất cách mạng, Hội cựu TNXP phường Hòa Hiệp Bắc đã không ngừng nêu cao tinh thần gương mẫu, là tấm gương sáng về đạo đức, lòng yêu nước, sự hy sinh cho thế hệ trẻ. Trong 6 tháng qua, Hội đã tổ chức nhiều hoạt động đạt kết quả, nổi bật là công tác vận động chăm lo nghĩa tình đồng đội; Hội đã tích cực vận động hội viên tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương góp phần xây dựng hội ngày càng phát triển, như: vận động nhân dân thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa, tích cực hưởng ứng và tham gia ủng hộ xây dựng các quỹ nhân đạo từ thiện... Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Quận hội và lãnh đạo địa phương ghi nhận những thành tích mà Hội đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn các hội viên Cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực đóng góp công sức vào sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Như Hân.