Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho công nhân lao động năm 2018
Cập nhật lúc: 13:27 - 11/07/2018 Lượt xem: 59

Ngày 8/7/2018, Hội LHPN phường Hòa Khánh Bắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống ma túy, phòng chống HIV cho toàn thể hội viên phụ nữ trên địa bàn phường. Hội nghị được nghe Bà Lê Thị Thu Huyền - Chủ tịch Hội LHPN Công an thành phố Đà Nẵng giới thiệu một số chuyên đề về: Tội phạm, tệ nạn ma túy, thực trạng và giải pháp; tình hình tội phạm và công tác đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn cả nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng; Ma túy, hiểm họa của nhân loại, hủy hoại sức khỏe, phá hoại hạnh phúc gia đình, làm gia tăng tội phạm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự an toàn xã hội... Qua đây giúp cho chị em hội viên phụ nữ có thêm thông tin và làm tốt công tác tuyên truyền về các tệ nạn xã hội ở cơ sở.

Văn Thông.