Hòa Minh: Tuyên truyền xây dựng nông thôn mới và “Thành phố 4 an”
Cập nhật lúc: 10:09 - 02/07/2018 Lượt xem: 64

Tối 29/6, UBMTTQVN phường Hòa Minh phối hợp UBND phường tuyên truyền cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và chương trình "Thành phố 4 an".

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại đây, nhân dân được nghe cán bộ tuyên truyền công an phường thông báo tình hình tội phạm và các phương thức hoạt động của các loại tội phạm. Đề nghị nhân dân nâng cao cảnh giác, nêu cao tinh thần tố giác tội phạm. Báo cáo viên thành phố cung cấp các kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, những vấn đề liên quan đến sức khỏe từ thực phẩm không đảm bảo gây ra. UBND phường và MTTQ kêu gọi nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế, giúp nhau giảm nghèo bền vững, nâng cao đời sống, phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau.

Q. Thắng.