Liên Chiểu: Trên 600 sinh viên tham dự buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội
Cập nhật lúc: 10:09 - 15/06/2018 Lượt xem: 159

Tối ngày 11/6, Cục tham mưu cảnh sát - Công an thành phố Đà Nẵng đã có buổi tuyên truyền về phòng chống tội phạm, ma túy trong học đường cho trên 600 sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu).

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại đây, các bạn sinh viên được Thiếu tá Hồng Minh Hiển - Đội trưởng Đội tuyên truyền Phòng PV28-CATP trao đổi những thông tin về tội phạm và các tệ nạn xã hội, tập trung đi sâu về "trộm cắp tài sản" và "tệ nạn ma túy". Thông qua các thước phim tư liệu từ thực tế, cán bộ tuyên truyền phân tích rõ cho sinh viên về các thủ đoạn của tội phạm "trộm căp tài sản" nhắm vào đối tượng là học sinh sinh viên; Thông qua trao đổi, đặt câu hỏi giao lưu với các bạn sinh viên để cùng nhận thấy những tác hại của tệ nạn ma túy trong cộng đồng cũng như cách nhận biết những chất kích thích, chất gây nghiện như shisha, bóng cười, tem giấy, cần sa, heroin… Buổi tuyên truyền giúp sinh viên nâng cao nhận thức trong việc phòng tránh các tệ nạn xã hội, biết cảnh giác và ý thức "tự phòng, tự quản" tốt hơn.

Đông Phương.