Liên Chiểu: Tập huấn Ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới
Cập nhật lúc: 22:26 - 14/06/2018 Lượt xem: 85

Chiều ngày 6/6, Sở Lao động Thương binh Xã hội thành phố Đà Nẵng phối hợp UBND quận Liên Chiểu tổ chức lớp tập huấn công tác Ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới cho gần 100 cán bộ phụ trách về công tác bình đẳng giới, tư pháp - hộ tịch, công an khu vực ở các phường.

Quang cảnh buổi tập huấn

Lớp tập huấn được Chuyên gia về công tác Bình đẳng giới thuộc tổ chức UN Women phổ biến các nội dung: nhận biết bạo lực gia đình, chu kỳ của bạo lực, một số quan niệm sai lầm về bạo lực, các nguyên tắc, trình tự, thủ tục giải quyết bạo lực đối với phụ nữ,… Qua đó nâng cao khả năng, phương pháp trong việc thực hiện các mô hình phòng chống bạo lực cũng như xử lý các tình huống bạo lực của cán bộ tại cơ sở đồng thời giảm thiểu tình trạng bạo lực trên cơ sở giới.

Phạm Bình.