Tổng cục Kỹ thuật khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 450 đối tượng chính sách
Cập nhật lúc: 09:10 - 26/04/2018 Lượt xem: 340

Ngày 9, 10/4/2018, Tổng cục Kỹ thuật tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Dự lễ có lãnh đạo Cục xe máy, Tổng cục kỹ thuật bộ quốc phòng, lãnh đạo UBMTTQVN quận Liên Chiểu, Lãnh đạo UBND phường Hoà Khánh Bắc và toàn thể các bà con là đối tượng chính sách trên địa bàn phường tham dự.

 Toàn cảnh lễ khai mạc

Thiếu tướng Phạm Văn Lập, Phó chính ủy Tổng cục Kỹ thuật cho biết, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực về nhiều mặt, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với công tác chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân trên địa bàn; đồng thời thể hiện sự quan tâm giúp đỡ lẫn nhau giữa đơn vị với cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương trên địa bàn đóng quân.

Các y, bác sĩ  khám sức khoẻ cho người bệnh

Tại chương trình, đội ngũ y, bác sĩ của Tổng cục Kỹ thuật đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 450 đối tượng chính sách là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng.

 Trao quà cho các hộ gia đình chính sách

Tại buổi lễ lãnh đạo Tổng cục Kỹ thuật trao tặng 10 suất quà cho gia đình chính sách trên địa bàn, với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng.

 

Văn Thông (Hoà Khánh Bắc)

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web