Đại hội TDTT quận Liên Chiểu lần thứ V năm 2018
Cập nhật lúc: 14:02 - 23/04/2018 Lượt xem: 415

     Chiều 23/4, quận Liên Chiểu long trọng khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2018. Tham gia Đại hội có trên 1.000 vận động viên, cán bộ công chức, viên chức của quận và các phường, các đơn vị trường học, quân đội và công an.

Bí thư quận ủy Võ Công Chánh thắp đuốc truyền thống

     Để tiến tới Đại hội TDTT quận, từ năm 2017 các địa phương đã tổ chức tốt Đại hội TDTT cấp cơ sở, huy động đông đảo các vận động viên và các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu. Qua đây, các phường đã tuyển chọn vận động viên tham gia thi đấu các môn tại Đại hội TDTT quận. Hiện nay, trên địa bàn quận có 29,69% số người tập luyện TDTT thường xuyên, tăng 8,5% so với kỳ Đại hội TDTT trước.

Chỉ tịch UBND quận Đàm Quang Hưng đánh trống khai mạc

    Qua phong trào quận đã phát hiện, bồi dưỡng đội ngũ vận động viên phục vụ cho phong trào và tham gia các giải do thành phố tổ chức. Đại hội TDTT quạn Liên Chiểu lần thứ V có 10 bộ môn thi đấu gồm: Bida, bóng đá mini, bóng đá 11 người, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, cờ tướng và cờ vua. Cũng tại lễ khai mạc đã diễn ra chương trình đồng diễn thể dục dưỡng sinh, biểu diễn võ thuật Cổ truyền, đồng diễn khiêu vũ thể thao và chương trình văn nghệ.

Một số hình ảnh mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2018
 
 
 
Diễu hành
 
Diễu hành
 
Các đơn vị diễu hành
 
Biểu diễn khiêu vũ thể thao
 
Biểu diễn võ thuật
 

Q. Thắng

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web