Hoà Khánh Bắc kết nạp dân quân tự vệ mới năm 2018
Cập nhật lúc: 09:22 - 13/04/2018 Lượt xem: 184

Tối ngày 07/04/2018, Ban chỉ huy quân sự phường Hoà Khánh Bắc tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân mới năm 2018 và công nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân tự vệ năm 2018. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo BCH quân sự quận Liên Chiểu, Ông Đặng Đức Nhật-PCT UBND phường, các ban ngành đoàn thể của phường, cấp uỷ chi bộ và các đồng chí phụ trách quân sự khu dân cư tham dự

Sau khi triển khai việc soát xét thực lực thanh niên ở các khu dân cư trên địa bàn phường, Hội đồng xét duyệt LLDQ năm 2018 của phường Hoà Khánh Bắc đã chọn ra được 49 đồng chí thuộc trên địa bàn phường để kết nạp vào lực lượng dân quân mới năm 2018. Đây là những đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức tốt, có sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm đối với địa phường.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lể kết nạp LLDQ mới năm 2018, Ông Đặng Đức Nhật-PCT UBND phường đề nghị các chiến sĩ tham gia huấn luyện đảm bảo quân số, tác phong nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy định trên thao trường để đảm bảo công tác huấn luyện đạt hiệu quả cao nhất.

Ông Đặng Đức Nhật-PCT UBND phường trao quyết định

 

Tại buổi lễ kết nạp, Ban chỉ huy quân sự phường cũng đã thông qua quyết định của UBND phường Hoà Khánh Bắc công nhận cho 48 đồng chí dân quân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian qua.

       

          Văn Thông (Hoà Khánh Bắc)

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web