Sơ kết công tác Đảng quý 1 năm 2018
Cập nhật lúc: 09:13 - 13/04/2018 Lượt xem: 50

Sáng ngày 04/04/2018 Đảng uỷ phường Hoà Khánh Bắc tổ chức sơ kết công tác Đảng quý 1 năm 2018 và triển khai Chỉ thị 21- CT/TU ngày 1/11/2017 của Ban Thường vụ Thành uỷ Đà Nẵng. Về dự có đồng chí Mai Thanh Quang-QUV, Phó ban tổ chức quận uỷ Liên Chiểu, đồng chí Huỳnh Văn Lãm-Phó ban tuyên giáo quận uỷ Liên Chiểu, ở phường có đồng chí Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng uỷ, đồng chí Phan Văn Đại-PBT, CT UBND phường, BCH Đảng bộ, HĐND, Thường trực UBND, các ban ngành đoàn thể và các chi bộ trực thuộc tham dự.

Toàn cảnh hội nghị

Trong quý I, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn phường tiếp tục giữ được nhịp độ tăng trưởng so với cùng kỳ năm 2017. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn đạt 18,86% kế hoach giao. Chương trình thành phố 4 an tiếp tục được triển khai quyết liệt, cải cách hành chính thực hiện tốt, công tác quản lý đô thị có những chuyển biến tích cực. Y tế, giáo dục tiếp tục được quan tâm đầu tư. ANCT – TTATXH được đảm bảo, giao quân 100% đạt chỉ tiêu đề ra. Công tác tuần tra, kiểm soát theo Quyết định 8394/QĐ-UBND đã phát hiện 97 trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ xử lý nộp kho bạc 19.400.000 đồng, lắp đặt Camera an ninh trên toàn phường 43 cái tổng giá trị 142.700.000 đồng. Công tác xây dựng Đảng đề nghị tặng huy hiệu 30, 40, 50, 55, 60, 65, 70 cho 55 đồng chí, đề nghị Quận uỷ kết nạp Đảng cho 08 quần chúng ưu tú và cử 25 quần chúng tham gia học bồi dưỡng kết nạp Đảng và 15 đảng viên mới tham gia lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đảng viên mới.

Tại hội nghị Đảng uỷ phường cũng đã triển khai Chỉ thị số 21-CT/TU ngày 1-11-2017 của Thành ủy nhằm lặp lại kỷ cương trong công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn phường, về việc tăng cường lãnh đạo, quản lý trật tự xây dựng, an toàn lao động trên địa bàn; xử lý nghiêm cá nhân, tổ chức phụ trách địa bàn để việc xây dựng không phép, sai phép, trái phép và bao che công trình không đảm bảo an toàn lao động, gây nguy hiểm đến các công trình lân cận diễn ra trong địa giới hành chính thuộc địa bàn phường quản lý.

Văn Thông (Hoà Khánh Bắc)