Tổng kết xây dựng mô hình Khu dân cư Văn hóa biển năm 2017
Cập nhật lúc: 14:57 - 06/04/2018 Lượt xem: 129

Sáng ngày 2/4, Tại nhà sinh hoạt cộng đồng Văn hóa biển Kim Liên, Ban chỉ  đạo xây dựng Khu dân cư văn hóa biển Kim Liên, phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức Hội nghị tổng kết xây dựng mô hình Khu dân cư Văn hóa biển năm 2017.

Buổi tổng kết

Tham dự Hội nghị có các Ông, Bà đại diện lãnh đạo Thành phố, quận, phường; các cơ quan đơn vị, quân đội, công an, trường học liên quan và Khu dân cư số 9 phường.

Lãnh đạo UBND phường trao giấy khen

Mô hình điểm "Khu dân cư văn hóa biển Kim Liên" phường Hòa Hiệp Bắc, được xây dựng vào năm 2008. Trải qua 5 năm đầu vận động xây dựng và 4 năm thực hiện duy trì, những kết quả thiết thực của mô hình Khu dân cư Văn hóa biển Kim Liên đã đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế; giữ vững quốc phòng-an ninh, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới biển, đảo; bảo đảm trật tự xã hội tại địa phương, được nhân dân đồng tâm ủng hộ.

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Hải Vân trao quà cho hộ nghèo khó khăn

Riêng năm 2017 Khu dân cư có 90% Tổ dân phố đạt danh hiệu Tổ dân phố văn hóa; 95% Hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Chi bộ được công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Các chi hội đoàn thể là đơn vị vững mạnh. Hoạt động của Khu dân cư dân cư gắn kết mạnh mẽ với các phong trào thi đua, nổi bật là phong trào Xây dựng đô thị văn minh; Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc; Xây dựng nền biên phòng toàn dân...

Ban chỉ đạo xây dựng Khu dân cư văn hóa biển

trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo

Tại Hội nghị tổng kết, UBND phường đã trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng mô hình văn hóa biển năm 2017. Ban Chỉ đạo xây dựng Khu dân cư văn hóa biển trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đồn Biên phòng Hải Vân trao quà hỗ trợ cho các hộ khó khăn, bệnh tật trong khu dân cư.

Như Hân