mở thêm đường xuống biển Nam Ô
Cập nhật lúc: 09:32 - 03/04/2018 Lượt xem: 406

          Thực hiện chỉ đạo của Bí thư thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa trong lần đi thị sát dự  án khu du lịch sinh thái Nam Ô, chiều ngày 30/3 lãnh đạo quận Liên Chiểu tiếp tục đi kiểm tra thực tế tại dự án khu du lịch sinh thái Nam Ô để giải quyết các vấn đề tồn đọng.

Lãnh đạo quận trao đổi với đại diện Công ty

 Trong quá trình kiểm tra, lãnh đạo quận đã có những trao đổi với đại diện công ty Trung Thủy chủ đầu tư Dự án du lịch sinh thái Nam Ô theo đó, nhất trí thông tuyến cuối đường Nguyễn Tất Thành để thuận tiện giao thông; mở rộng lối xuống ghềnh Nam Ô với chiều ngang 4 m và bê tông hóa để thuận lợi cho người dân và du khách xuống ghềnh; dỡ bỏ hàng rào tôn che khuất tầm khi lưu thông của người dân. Trong khi chờ thành phố phê duyệt thiết kế xây dựng, công ty Trung Thủy dỡ bỏ tôn che hàng rào để thông thoáng.

Mở rào chắn để làm đường 4m xuống ghềnh Nam Ô

Lãnh đạo quận chỉ đạo UBND phường Hòa Hiệp Nam khẩn trương tiến hành vệ sinh môi trường, nhất là các khu vực lăng, miếu, mộ tiền hiền để người dân viếng hương. Thông báo người dân tuyệt đối không được xây dựng lều, quán và các hoạt động kinh doanh trong khu vực đất của dự án. Như vậy, hiện nay đã có 7 lối dẫn xuống biển Nam Ô sau khi người dân phản ánh tập đoàn Trung Thủy rào chắn đường xuống biển.

Tuyến đường cuối Nguyễn Tất Thành đã thông xuống biển

Có mặt tại khu vực dự áng vào sáng 31/3, theo ghi nhận của phóng viên những vấn đề lãnh đạo quận trao đổi đã được công ty thực hiện nghiêm túc, 2 lối xuống biển đã được thông thuận tiện cho người dân và du khách, tôn che khuất tầm nhìn cũng đã đực tháo dỡ. Lực lượng đoàn viên thanh niên và quân đội cùng với phường Hòa Hiệp Nam tiến hành tổng dọn vệ sinh môi trường đồng thời tuyên truyền người dân nâng cao ý thức giữ bảo vệ môi trường chung.

Q. Thắng

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web