Hội thi tìm hiểu pháp luật
Cập nhật lúc: 10:43 - 09/01/2018 Lượt xem: 281

Tối 6/1, UBND phường Hòa Hiệp Bắc quận Liên Chiểu phối hợp công an phường tổ chức hội thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và PCCC".

Tham gia hội thi có 54 thí sinh được tuyển chọn từ 275 thí sinh ở 9 cụm thi vòng loại tại các khu dân cư và Trường cao đẳng giao thông vận tải được tổ chức trước đó. Thông qua hình thức rung chuông vàng, các thí sinh trả lời trắc nghiệm các bộ câu hỏi cũng như tình huống với nội dung về pháp luật như: Bộ luật hình sự, Luật xử lý vi phạm hành chính, Luật giao thông đường bộ, Luật cư trú, Luật phòng cháy chữa cháy, Luật phòng chống bạo lực gia đình, Chỉ thị 43 của Thành ủy Đà Nẵng, Luật tài nguyên môi, môi trường biển và hải đảo, Luật bảo vệ và phát triển rừng.

Hội thi nhằm giúp nhân dân và sinh viên nâng cao hơn nữa nhận thức về pháp luật, từ đó góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh, tố giác các loại tội phạm.

Q. Thắng