Liên Chiểu – Hòa Vang ký kết quy chế phối hợp quản lý địa bàn giáp ranh
Cập nhật lúc: 15:51 - 05/01/2018 Lượt xem: 87

Chiều 4/1 tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu diễn ra lễ ký kết quy chế phối hợp công tác quản lý địa bàn giáp ranh giữa quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang.

Chủ tịch UBND hyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu ký kết dưới sự chứng kiến của 2 đồng chí Bí thư huyện và quận

Trước đó, năm 2017 hai địa phương cũng đã có buổi làm việc tại trụ sở UBND huyện để bàn 1 số giải pháp và thống nhất 1 số nội dung về quy chế phối hợp. Tại lễ ký kết lần này, hai bên đã thống nhất ban hành quy chế phối hợp trong công tác quản lý Nhà nước ở 1 số lĩnh vực gồm 14 nội dung cụ thể.

Lãnh đạo 2 đia phương trao đổi bản ký kết quy chế

Theo đó, 2 bên sẽ cung cấp, trao đổi thông tin, tuyên truyền trong công tác quản lý Nhà nước trên 1 số lĩnh vực: quản lý địa giới hành chính, quản lý cư trú, đảm bảo ANTT, PCCC, tài nguyên môi trường, quản lý bảo vệ và phát triển rừng khu vực giáp ranh, phối hợp trong công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ phát triển kinh tế….Theo vị trí  địa lý, huyện Hòa Vang có 4 xã Hòa Bắc, Hòa Sơn, Hòa Nhơn và Hòa Liên tiếp giáp phường Hòa Hiệp Bắc, Hòa Khánh Bắc, Hòa Khánh Nam, Hòa Hiệp Nam quận Liên Chiểu.

Q. Thắng