Truyền thông bình đẳng giới trong gia đình
Cập nhật lúc: 14:02 - 20/12/2017 Lượt xem: 139

          Vừa qua Phòng Văn hóa và Thông tin đã tổ chức 02 đêm truyền thông Bình đẳng giới trong gia đình cho các hộ gia đình ở Đà Sơn và Chơn Tâm 1B thuộc phường Hòa Khánh Nam. Đến dự đêm truyền thông có Bà Phùng Thị Hương Hạnh- Trưởng phòng Dân số thuộc Chi cục dân số thành phố; Ông Nguyễn Bá Nam- Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận; Bà Lê Thị Tuyết Mai- Phó Chủ tịch UBND phường Hòa Khánh Nam.

Tại 02 đêm truyền thông bà con ở 02 khu vực Đà Sơn và Chơn Tâm 1B đã  được Bà Hương Hạnh - báo cáo viên diễn giải nhiệt tình về những định nghĩa về Giới, giới tính, vì sao phải bình đẳng về giới trong gia đình, tầm quan trọng của người phụ nữ trong gia đình hiện nay...

Qua 02 đêm truyền thông Bình đẳng giới trong gia đình cho các hộ gia đình tại phường Hòa Khánh Nam đã thu hút hơn 100 người đến dự và lắng nghe. Đêm truyền thông đã để lại ấn tượng tốt cho người dân nơi đây giúp họ có cái nhìn mới về giới tính, hạn chế bớt định kiến về giới, những tư tưởng trọng nam khinh nữ giảm bớt các vụ bạo lực gia đình tại địa phương.

 

Thu Hà VHTT
 

Liên kết web Liên kết web