Điện lực Liên Chiểu tri ân khách hàng năm 2017
Cập nhật lúc: 16:07 - 11/12/2017 Lượt xem: 65

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng tri ân khách hàng, sáng ngày 7/12, Điện lực Liên Chiểu đã triển khai song song 2 chương trình: "Thắp sáng đường quê" và "Thắp sáng niềm tin".

Thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê" tại kiệt Đoàn Phú Tứ, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

Theo đó, lãnh đạo và nhân viên Điện lực Liên Chiểu đến thăm và thực hiện sửa chữa bóng đèn, đường dây diện miễn phí cho 5 hộ gia đình khó khăn thuộc xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang. Đồng thời thực hiệp lắp bóng đèn tại 3 kiệt, hẻm thuộc địa bàn quận Liên Chiểu với tổng kinh phí trên 25 triệu đồng.

Lắp đặt điện miễn phí cho hộ bà Nguyễn Thị Thế - trú An Ngãi Đông, Hòa Sơn, Hòa Vang.

Đây là hoạt động thường niên của công ty Điện lực Liên Chiểu nhằm tri ân khách hàng đồng thời hỗ trợ các gia đình, khu vực dân cư gặp khó khăn về điện chiếu sáng. Được biết, trong suốt tháng 12/2017, điện lực Liên Chiểu sẽ tiếp tục triển khai các chương trình: cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến; lắp đặt, sửa chữa thay mới thiết bị điện cho 25 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo; lắp đặt hệ thống đường điện tại các khu dân cư chưa có điện hoặc điện đường xuống cấp…

Phạm Bình