Hoà Khánh Bắc tập huấn cho Ban quản lý tổ Tiết kiệm & vay vốn năm 2017
Cập nhật lúc: 10:01 - 05/12/2017 Lượt xem: 397

Chiều 01/12/2017  phường Hoà Khánh Bắc phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội quận Liên Chiểu tổ chức buổi tập huấn cho các tổ trưởng, tổ phó Tổ Tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn phường.

 

Tập huấn cho Ban quản lý tổ Tiết kiệm & vay vốn 

 

Tại buổi tập huấn, ngân hàng chính sách xã hội quận Liên Chiểu đã trình bày cách thức, chương trình cho vay và quản lý vốn vay cũng như cung cấp các biểu mẫu cho các tổ trưởng, tổ phó triển khai các nội dung về nghiệp vụ cho vay và các chương trình tín dụng đang thực hiện trên địa bàn, với những nội dung tập huấn thiết thực, hiệu quả liên quan trực tiếp đến hoạt động vay vốn ủy thác giữa Hội đoàn thể và Ngân hàng Chính sách xã hội. Các đại biểu tham gia đã cùng trao đổi, bàn bạc, thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc, đề xuất ý kiến cũng như chia sẻ những thuận lợi trong quá trình triển khai thực hiện chương trình uỷ thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Thông qua lớp tập huấn các đồng chí tổ trưởng, tổ phó tổ Tiết kiệm và vay vốn được trang bị thêm những kiến thức về nghiệp vụ uỷ thác và các chính sách tín dụng cho vay uỷ thác mới được ban hành, giúp cho cán bộ cơ sở thác nắm vững hơn về cách quản lý cũng như nghiệp vụ trong việc quản lý vốn vay uỷ thác.

 

Văn Thông (Hoà Khánh Bắc)  

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web