Hòa Hiệp Nam kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.
Cập nhật lúc: 10:49 - 20/11/2017 Lượt xem: 480

     Sáng 18/11, phường Hòa Hiệp Nam tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2016 – 2017. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Chương – PCTTT HĐND quận, ông Lê Văn Nghĩa – PCT UBND quận, bà Lữ Thị Kim Hoa – trưởng phòng GD&ĐT quận và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của quận và phường, các trường học trên địa bàn phường.

PCT UBND quận Lê Văn Nghĩa trao giấy khen cho các thầy cô giáo

     Tại buổi lễ, các đại biểu và thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục Việt Nam, tôn vinh những người làm công tác giáo dục trong sự nghiệp trồng người. Toàn phường Hòa Hiệp Nam hiện có 1 trường THPT, 2 trường THCS, 2 trường tiểu học và 1 trường mầm non. Trong đó, có 4 trường đạt chuẩn quốc gia.

Lãnh đạo phường trao bức trướng cho các đơn vị trường học

     Năm học 2016 – 2017, có 21 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 8 tập thể và 129 cá nhân được công nhận lao động tiên tiến. Dịp này, UBND phường tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc được các cấp khen thưởng; vinh danh các thầy, cô giáo đã có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục trên địa bàn phường; trao 5 xuất quà, mỗi xuất 1 triệu đồng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Q. Thắng

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web