Hòa Hiệp Bắc giao ban Tổ Trưởng dân phố
Cập nhật lúc: 10:47 - 01/11/2017 Lượt xem: 196

Sáng ngày 28/11/2017, Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức Hội nghị giao ban Tổ trưởng dân phố triển khai nhiệm vụ cuối năm 2017. Cùng tham dự có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQVN, các Ban, Hội đoàn thể phường, cán bộ chuyên môn UBND. Đồng chí Trương Việt  -  Chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị.

Hội nghị giao ban

Trong thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tình hình kinh tế - xã hội quốc phòng-an ninh của phường Hòa Hiệp Bắc tiếp tục ổn định . Nổi bật là các hoạt động thương mại dịch vụ được đẩy mạnh gắn với tiềm năng kinh tế của địa phương, đáp ứng nhu cầu sản xuất và tiêu dùng của nhân dân. Chất lượng giáo dục nâng cao; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, thực hiện chính sách người có công được quan tâm tổ chức và đạt kết quả tốt; các hoạt động văn hóa, văn nghệ và phong trào thể dục thể thao diễn ra sôi nổi; quốc phòng, an ninh, được giữ vững; trật tự an toàn xã hội đảm bảo ổn định; tham gia các hoạt động thực hiện chương trình 4 an; kế hoạch bầu cử Tổ trưởng, phó Tổ dân phố sau khi sáp nhập lại; cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh; toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc  đạt kết quả cao. Công tác giải quyết đơn, thư của công dân được thực hiện đúng quy định của pháp luật. Tại hội nghị, các tổ trưởng dân phố đã tham gia đóng góp ý kiến, đề nghị UBND phường và các ngành liên quan cần quan tâm giải quyết những nội dung như: Tiếp tục duy trì thường xuyên công tác quản lý trật tự đô thị; vệ sinh môi trường; phòng ngừa dịch bệnh

Phát biểu chỉ đạo và kết luận  tại hội nghị, đồng chí Thân Đức Minh, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trương Việt Chủ tịch UBND phường  nhấn mạnh: Trên cơ sở các nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2017 các tổ dân phố cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện theo đúng quy định, hưởng ứng tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng; chú trọng công tác quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, quản lý quảng cáo rao vặt. Ngoài ra, các tổ dân phố cần phối hợp chặt chẽ với các ban, hội đoàn thể khu dân cư , vận động nhân dân làm tốt công tác quản lý nhân hộ khẩu; phòng chống tội phạm;  duy trì và tiếp tục xây dựng đô thị văn minh; tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; phòng cháy chữa cháy. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn UBND phường thường xuyên tổ chức kiểm tra về trật tự xây dựng, trật tự đô thị; chương trình "thành phố 4 an" và phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp" trên địa bàn phường; thực hiện hiệu quả cuộc vận động  "Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh" và phong trào thi đua trên địa bàn khu dân cư.

Như Hân