Bàn giao hai công trình bia Di tích chiến thắng kho xăng Liên Chiểu và Chiến tích Cầu Thủy Tú
Cập nhật lúc: 09:25 - 16/10/2017 Lượt xem: 277

     Ngày 7/10/2017 tại Bia chiến tích kho xăng Liên Chiểu và Bia Chiến tích Cầu Thủy Tú, phường Hòa Hiệp Bắc đã diễn ra buổi nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng trùng tu tôn tạo hai bia chiến tích kho xăng Liên Chiểu và Chiến tích Cầu Thủy Tú. Tại buổi nghiệm thu có đồng chí Lê Văn Nghĩa -Phó chủ tịch ủy ban nhân dân Quận Liên Chiểu, đại diện lãnh đạo Phòng Tài Chính Kế hoạch, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, đại diện lãnh đạo Phòng Quản Lý đô thị, đại diện lãnh đạo Ban quản lý dự án, đại diện UBND phường Hòa Hiệp Bắc.

 

 

Đây là hai công trình có ý nghĩa lịch sử quan trọng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của lịch sử Quận Liên Chiểu nói riêng và lịch sử toàn thành Phố Đà Nẵng nói chung. Qua hơn 01 tháng trùng tu, tôn tạo đến nay đã hoàn thành.

 

 

 Đại diện các bên, các cơ quan đến dự nghiệm thu đều đánh giá tất cả các hạng mục của công trình đều được thi công đúng theo thiết kế ban đầu, đảm bảo chất lượng. Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ sau đối với thế hệ trước.

 

Thu Hà (VHTT)
 

Liên kết web Liên kết web