Hòa Hiệp Bắc, tổ chức gặp mặt Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2015-2017
Cập nhật lúc: 09:28 - 10/10/2017 Lượt xem: 312

     Sau khi Phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức công bố Quyết định công nhận Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2017-2020. Sáng ngày 7/10 Phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức gặp mặt Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2015-2017. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, mặt trận phường; Các ban, hội đoàn thể phường; Bí thư Chi bộ; Trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư; Tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ 2015-2017 và Tồ trưởng, Tổ phó nhiệm kỳ mới.

Buổi gặp mặt

 

     Trước khi sáp nhập, trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc có 106 tổ dân phố. Sau khi sắp xếp lại, toàn phường  có 37 tổ dân phố, giảm 69 tổ. Việc sáp nhập lại tổ dân phố nhằm đảm bảo quy định hiện hành của Thành phố và hiệu quả hoạt động tại khu dân cư.

     Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo phường đã phát biểu, trong đó nhấn mạnh : 

 

     Tổ dân phố có vai trò quan trọng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, nơi chứa đựng và giải quyết các mối quan hệ xã hội, cũng là nơi các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước được thực hiện trong thực tế. Chính vì vậy người Tổ trưởng dân phố cần phải có lòng nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công tác; có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, được nhân dân tín nhiệm; bản thân và gia đình gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương; có kiến thức văn hóa, năng lực, kinh nghiệm và phương pháp vận động, tổ chức nhân dân thực hiện tốt các công việc tự quản của cộng đồng dân cư và công việc cấp trên giao. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường mong muốn các đồng chí Tổ trưởng dân phố mới, phát huy năng lực làm tròn nhiệm vụ của người Tổ trưởng. Đồng thời lãnh đạo phường xin ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí Tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ 2015-2017, mong các đồng chí tiếp tục hiến kế, đồng lòng cùng khu dân cư xây dựng phường đô thị văn minh.

Lãnh đạo phường trao tặng quà

 

     Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường đã trao tặng quà cho các đồng chí Tổ trưởng dân phố nhiệm kỳ 2015-2017 nay không tham gia vào nhiệm kỳ mới và tổ chức liên hoan gặp mặt.

 

Như Hân

 

Tin cùng chuyên mục 

Liên kết web Liên kết web