Hòa Minh tổng kết công tác bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố.
Cập nhật lúc: 15:39 - 25/09/2017 Lượt xem: 245

Chiều 19/9, UBND phường Hòa Minh tổng kết công tác bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố. Theo đó, sau khi sát nhập, Hòa Minh từ 278 TDP còn 130 tổ. Từ ngày 22/8 đến 6/9/2017, UBND phường tổ chức tiến hành bầu cử tổ trưởng tổ dân phố theo đúng quy trình.

Ông Lê Thế Nhân - Chủ tịch UBND phường trao quyết định công nhận Tổ trưởng tổ dân phố

Phân công 39 cán bộ, công chức đứng điểm để theo dõi, hỗ trợ các tổ bầu cử. Kết quả, có 116 tổ cử tri chọn hình thức giơ tay để bầu cử; 14 tổ bỏ phiếu kín. Có 3 tổ phải bầu lại, trong đó 1 tổ bầu lại không thành công, UBND phường quyết định chỉ định tổ trưởng lâm thời. Độ tuổi bình quân của Tổ trưởng là 54 tuổi và tổ phó là 50 tuổi. 112 tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ trước được tái cử. Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND phường Lê Thế Nhân mong muốn các đồng chí tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố phát huy hết năng lực để thực sự là cánh tay nối dài của chính quyền, đồng thời không phụ lòng tin của người dân đã tín nhiệm.

Q. Thắng