Hoà Khánh Bắc ra quân lập lại trật tự đô thị
Cập nhật lúc: 14:49 - 12/09/2017 Lượt xem: 319

Trong năm 2017 UBND phường Hoà Khánh Bắc tổ chức các đợt ra quân lập lại trật tự vỉa hè, kiểm tra, xử lý hành vi lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường làm nơi kinh doanh buôn bán trên các tuyến đường chính Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Âu Cơ, chợ Hoà Khánh và các tuyến đường khác trên địa bàn phường.

Lực lượng chức năng nhắc nhở người dân chấp hành quy định

Theo đó, các ngành chức năng của phường như Quy tắc đô thị, môi trường, công an, lực lượng dân quân và dân phố dân phòng đã quyết liệt ra quân tháo dỡ bục bệ, hàng hóa, vật dụng cố định lấn chiếm vỉa hè, lấn chiếm lối đi dành cho người đi bộ, tháo dỡ dù, bạt, mái che cũ, hư hỏng, đồng thời nhắc nhở, xử lý các trường hợp vi phạm lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để sản xuất, kinh doanh, buôn bán, gây mất an toàn giao thông, mất mỹ quan đô thị.

Thời gian ra quân tất cà các ngày trong tuần, hàng tháng năm 2017: Buổi sáng từ 6h30 – 10h 30, buổi chiều từ 17h – 18h 30, buổi tối 19h 30 – 21h 30.

Theo lãnh đạo phường, đợt ra quân UBND  phường quyết tâm lập lại trật tự đô thị, đồng thời có kế hoạch kiểm tra, giám sát, không để tái diễn tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để sản xuất, kinh doanh, buôn bán. Đối với các trường hợp có hành vi vi phạm, chay ì, tái lấn chiếm, không chấp hành, lực lượng chức năng cũng đã kiên quyết xử lý theo đúng quy định.

Văn Thông (Hoà Khánh Bắc)