Đại hội Hội Cựu chiến binh phường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2022
Cập nhật lúc: 14:27 - 16/03/2017 Lượt xem: 75

Sáng ngày 14/03/2017, Hội CCB phường Hoà Khánh Bắc long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh phường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017-2022. Dự đại hội có đồng chí Trần Văn Thanh-Chủ tịch Hội CCB Quận Liên Chiểu, đồng chí Đặng Ngọc Nhân-UVBTV Quận ủy, Bí thư, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Quốc Tư-PBT Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phan Văn Đại-PBT, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các hội ban ngành đoàn thể trong phường. Đặc biệt là sự hiện diện của 118 đại biểu CCB trong toàn phường tham dự đại hội.

Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Hoà Khánh Bắc cùng sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể trong toàn phường; cán bộ, hội viên CCB phường đã giữ vững bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phát huy sức mạnh đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Công tác xây dựng tổ chức Hội được chú trọng, thường xuyên tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng và hội cấp trên tới toàn thể hội viên. Làm tốt công tác vận động hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hố Chí Minh"

Ban chấp hành khóa mới ra mắt Đại hội

Trong không khí dân chủ, đoàn kết, trí tuệ cao. Đại hội đã tiến hành bầu 21 đồng chí vào Ban Chấp hành Hội CCB phường lần thứ VIII nhiệm kỳ 2017 - 2022, bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội CCB quận Liên Chiểu lần thứ V nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 39 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết.

Văn Thông (Hoà Khánh Bắc)