Mặt trận Hòa Minh giao ban công tác quý 1/2017
Cập nhật lúc: 14:17 - 16/03/2017 Lượt xem: 147

Chiều ngày 13/3, UBMTTQVN phường Hòa Minh giao ban công tác mặt trận quý 1, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý 2/2017.

Toàn cảnh hội nghị giao ban quý 1/2017.

Trong quý 1/2017, mặt trận phường cùng với các đơn vị liên quan thực hiện tốt công tác tổ chức tiếp xúc cử tri, tham gia xây dựng chính quyền. Đồng thời vận động nhân dân tăng cường công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, thực hiện chương trình "Thành phố 4 an", ra quân vệ sinh môi trường ở khu dân cư,. Trong 3 tháng đầu năm, từ nguồn vận động, mặt trận cùng UBND, các hội đoàn thể phường đã hỗ trợ gần 1.300 suất quà trị giá trên 500 triệu đồng cho các đối tượng hộ nghèo, hộ chính sách khó khăn.  Trong quý 2, mặt trận phường tiếp tục thực hiện kế hoạch hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà đại đoàn kết, hỗ trợ học bổng, phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, triển khai chương trình giám sát năm 2017.

Trong khuôn khổ hội nghị giao ban, mặt trận phường đã lồng ghép triển khai nội dung các kế hoạch: thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh", thực hiện chương trình "Thành phố 4 an", kế hoạch thực hiện công tác giám sát và phản biện xã hội của Ban thường trực UBMTTQVN phường, giám sát việc sắp xếp, tổ chức hoạt động tổ dân phố trên địa bàn phường.

Bình Phạm