Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 triển khai công tác PCCC&CNCH năm 2017 tại UBMTTQVN phường Hòa Khánh Bắc
Cập nhật lúc: 15:11 - 09/03/2017 Lượt xem: 94

Thực hiện chức năng quản lí nhà nước về PC&CC, ngày 21/02/2017 phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã tham mưu UBND quận Liên Chiểu ban hành Kế hoạch số 22/KH-UBND về "Triển khai thực hiện Chương trình hành động số 05-CTr/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng, Chỉ thị số 12/CT-UBND của UBND thành phố Đà Nẵng và Chỉ thị số 06-CT/QU của Ban Thường vụ Quận ủy Liên Chiểu về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2017" nhằm nâng cao chất lượng công tác PCCC-CNCH trên địa bàn quận.

Trên cơ sở Kế hoạch, ngày 03/3/2017 đại diện phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đã có buổi làm việc đầu tiên với UBMTTQVN phường Hòa Khánh Bắc. Tại buổi làm việc, đ/c Thượng tá Nguyễn Bá Tùng – Phó trưởng phòng Cảnh sát PC&CC số 4 đánh giá cáo các kết quả đã đạt được cũng như nêu ra những tồn tại, hạn chế trong công tác PCCC-CNCH của phường trong năm qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới giữa hai đơn vị có sự phối kết hợp chặt chẽ, bám sát việc thực hiện những nội dung trong Kế hoạch số 22/KH-UBND đã đề ra để phong trào toàn dân PCCC-CNCH ngày càng phát triển sâu rộng; trên địa bàn phường sẽ không xảy ra cháy, nổ lớn; hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra./.

- Phòng Cảnh sát PC&CC số 4 -