Phụ nữ tham chính Liên Chiểu sinh hoạt chủ đề “4 an”
Cập nhật lúc: 14:46 - 09/03/2017 Lượt xem: 253

Nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2013) và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 4/3, Câu lạc bộ PN tham chính quận Liên Chiểu tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Nữ tham chính Liên Chiểu với chương trình TP 4 an" tại khu sinh thái du lịch Suối Lương. Đến dự có chị Trần Thị Thu Hạnh, PCT Hội LHPN TP, ông Đàm Quang Hưng, PBT, Chủ tịch  UBND quận và chị em thành viên CLB.

Phụ nữ tham chính Liên Chiểu chụp hình lưu niệm

 

Tại buổi sinh hoạt, với mục đích thảo luận và tìm giải pháp hiến kế cho quận thực hiện tốt chủ chương thành phố "4 an", CLB đã chia thành 4 nhóm thảo luận theo 4 chuyên đề của chủ trương gồm: Nhóm 1 lĩnh vực an ninh trật tự; nhóm 2 lĩnh vực an toàn giao thông; nhóm 3 lĩnh vực an toàn thực phẩm; nhóm 4 lĩnh vực an sinh xã hội. Qua thảo luận, các nhóm đã tự tin trình bày những hiểu biết về lĩnh vực của mình đồng thời có những hiến kế sáng tạo, độc đáo và đưa ra thông điệp riêng của nhóm mình được Ban giáo khảo đánh giá cao.

Một trong 4 nhóm của CLB đang thuyết trình 

 

Ngoài những giải pháp và hiến kế mà chị em đã thảo luận trong chuyên đề, CLB còn cho chị em viết cam kết và  đưa ra thông điệp của bản thân sẽ thực hiện về chủ  đề "4 an" và đây sẽ là chương trình hành động của CLB gửi đến UBND quận.

Với hình thức sinh hoạt dã ngoại trên, CLB tham chính đã giúp chị em có thêm được kiến thức bổ ích, tạo cho chị em sự tự tin trong lãnh đạo, điều hành và thực hiện tốt chủ trương trên tại địa bàn quận Liên Chiểu.

 

                                                                           Hồng Nghĩa

 Liên kết web Liên kết web