Mắm Hồng Hương
Cập nhật lúc: 14:21 - 09/03/2017 Lượt xem: 7485

Dọc đường thiên lý từ Bắc vào Nam, mỗi vùng đất đều lưu luyến, níu bước chân người qua lại bằng những  đặc trưng riêng, mỗi nơi một vẻ. Đến với Đà Nẵng, ngoài sự hòa mình cùng thiên nhiên thơ mộng, với núi cao, biển rộng, bạn cũng sẽ không thể kìm lòng trước vốn ẩm thực vừa phong phú vừa độc đáo mang đậm hương vị xứ Quảng, trong đó có nước mắm Nam Ô.

Nam Ô là một làng chài nhỏ  lâu đời, nép mình dưới chân đèo Hải Vân vời vợi trên mây dưới sóng, với sự ưu ái của mẹ Biển cùng bàn tay cần cù, chịu thương chịu khó, người dân nơi đây, qua hàng trăm năm, đã truyền nhau tạo nên đặc sản nước mắm vang danh xa gần...Thời gian trôi qua với bao sự đổi thay thăng trầm, song những giọt nước mắm  Nam Ô đến hôm nay vẫn sóng sánh vàng  màu cánh gián, với vị mặn đậm đà cùng hương thơm nồng của nắng gió biển khơi, mà nếu đã một lần nếm thử cùng chút cay nồng của tỏi, ớt, chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên...

Là người con của Nam Ô, lớn lên cùng hương vị mặn mòi của biển cả, Công ty TNHH Mắm Hồng Hương ra đời với mong muốn góp phần gìn giữ nghề truyền thống của quê hương, và cũng là tinh hoa ẩm thực xứ Quảng. Hơn thế nữa, giữa bối cảnh thị trường nước mắm – một gia vị không thể thiếu trong bữa cơm của người Việt đang đặt ra nhiều vấn đề về tính an toàn cho sức khỏe, chúng tôi mong muốn mang thực phẩm sạch đến với người sử dụng.

Với phương châm " chất lượng là trên hết", chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm mắm nhĩ nguyên chất từ muối biển sạch và cá cơm tươi, qua quá trình chượp ủ truyền thống, tuyệt đối không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất, không sử dụng chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi. Chính vì thế, nước mắm Hồng Hương sẽ lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất, mang đến cho gia đình bạn những  bữa cơm gia đình đầm ấm và an toàn.

Công ty TNHH Mắm Hồng Hương  kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và  xin  gửi lời cảm ơn đến mọi người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty trong thời gian qua. "Sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi" , vì thế, Công ty rất mong nhận được ý kiến phản hồi từ quý khách hàng để có thể phục vụ tốt hơn trong thời gian đến.

 

          Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ: Anh Phú, điện thoại 0935. 998. 908

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 1 6 6 4 1 5 1 9
Hôm nay: 12.150
Hôm qua: 12.496
Tuần này: 0
Tháng này: 52.834
Tổng cộng: 16.641.519
Đăng nhập