Hòa Hiệp Nam công bố quy hoạch dự án tuyến kè bảo vệ sông Cu Đê và tuyến đê, kè biển Liên Chiểu.
Cập nhật lúc: 15:47 - 01/03/2017 Lượt xem: 793

Vừa qua, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức công bố quy hoạch dự án tuyến kè bảo vệ sông Cu Đê và tuyến đê, kè biển Liên Chiểu.

Toàn cảnh buổi công bố quy hoạch

Quy hoạch tuyến kè bảo vệ sông Cu Đê (đoạn từ phía Nam cầu Nam Ô đến đê ngăn mặn) được phê duyệt tại Quyết định số 4146 ngày 27/6/2016 của UBND thành phố. Theo đó, tổng diện tích sử dụng đất là 4.058m2, phía Bắc giáp cầu dẫn vào Khu đô thị Thủy Tú, phía Nam giáp đường đất ra đê ngăn mặn, phía Tây giáp lạch nước chảy ra sông Cu Đê, phía Đông giáp khu dân cư và đường bê tông khu vực Nam Ô 1. Đối với sơ đồ quy hoạch hướng tuyến đê, kè ven biển Liên Chiểu (đoạn từ Xuân Thiều đến Nam Ô) có chiều dài 2.124,53m chạy dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành, điểm đầu giáp Khu du lịch Xuân Thiều và điểm cuối giáp đê, kè biển hiện trạng.

Theo chỉ đạo của UBND thành phố, giao cho chủ  đầu tư phối hợp với các đơn vị liên quan xác định ranh giới, cắm mốc vùng dự án trên thực địa; triển khai thực hiện việc điều tra, khảo sát, đo đạc xác định diện tích đất, lập bản đồ địa chính, tổ chức bàn giao mốc, niêm yết và công bố công khai sơ đồ ranh giới theo quy định của pháp luật.

Thanh Lâm - Hòa Hiệp Nam.