UBND phường Hòa Hiệp Nam sơ kết 6 tháng đầu năm 2013

Sáng ngày 02/7/2013, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ còn lại năm 2013. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Thiết (Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận), đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường) chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết

Trên cơ sở phương hướng, nhiệm vụ năm 2013, trong 6 tháng đầu năm UBND phường đã triển khai thực hiện đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác. Về kinh tế các mặt tiêu thủ công nghiệp, thương mại dịch vụ, nông nghiệp, chăn nuôi, nuôi trồng đánh bắt hải sản đều đạt và tăng so với cùng kỳ năm trước; tổng thu ngân sách nhà nước đạt 49,73%; công tác văn hóa thể thao, y tế, lao động thương binh xã hội, phòng chống TNXH có nhiều hoạt động phong phú, thiết thực mang tính chiều sâu; hoạt động các ngành nội chính, công tác quốc phòng - an ninh, quân sự địa phương được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; công tác xây dựng chính quyền, thanh tra, một cửa, quy tắc đô thị thường xuyên được quan tâm, củng cố; thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính tại địa phương. Việc thực hiện các chỉ tiêu pháp lệnh cơ bản hoàn thành đúng tiến độ, có chỉ tiêu đạt trên 200%. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và thống nhất một số nội dung, nhóm giải pháp cơ bản nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ còn lại trong năm 2013 trên cơ sở phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Thiết (Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận).

Khen thưởng các tập thể tiêu biểu

Nhân dịp này, UBND phường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 13 tập thể tổ dân phố điển hình có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2013.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.