Trường THCS Lương Thế Vinh khai giảng năm học mới

Sáng 4/9, Trường THCS Lương Thế Vinh khai giảng năm học mới 2013 - 2014. Đến dự có ông Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên dự khuyết TW Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - PCT UBND thành phố, ông Lê Trung Chinh - Thành ủy viên - Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Lương Nguyễn Minh Triết  - Thành ủy viên -  Bí thư Quận ủy Liên Chiểu, ông Dương Thành Thị - Chủ tịch UBND quận cùng lãnh đạo sở, ban, ngành thành phố và quận.

Năm học 2013 - 2014 trường trọng điểm Lương Thế Vinh có hơn 300 học sinh với 10 lớp của 4 khối học. Trong đó, khối 6 có 4 lớp với 120 học sinh được tuyển sinh bằng hình thức thi tuyển. Trường THCS Lương Thế Vinh được thành lập theo đề án trường trọng điểm của quận. UBND quận đã đầu tư hơ 6 tỷ đồng để nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất, trồng cây xanh để phục vụ năm học mới.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Xuân Anh - Ủy viên dự khuyết TW Đảng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - PCT UBND thành phố nhấn mạnh: nhà trường cần phát huy kết quả những năm học trước, thi đua dạy học để xứng đáng là trường trọng điểm của quận.

Ông Dương Thành thị - Chủ tịch UBND quận mong muốn Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, là cái nôi của giáo dục quận nhà xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo các cấp.

Q. Thắng.