Trợ giúp pháp lý lưu động tại phường Hòa Minh

Ngày 06/7/2013, UBND phường Hòa Minh phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý thành phố Đà Nẵng và phòng Tư pháp quận Liên Chiểu tổ chức trợ giúp pháp lý lưu động tại khu dân cư Trung Nghĩa 2 và Trung Nghĩa 5 thuộc phường Hòa Minh.

Tại buổi trợ giúp pháp lý, ngoài sự trợ giúp của Trung tâm trợ giúp pháp lý thành phố Đà Nẵng còn có đại diện của phòng Tư pháp quận; phòng Lao động Thương binh và Xã hội, phòng Tài nguyên và Môi trường, Công an quận. Tại phường có cán bộ Tư pháp - Hộ tịch; Địa chính - Xây dựng và Lao động Thương binh và Xã hội.

Tin tức - Sự kiện » Văn hóa - Xã hội » Trợ giúp pháp lý lưu động tại phường Hòa Minh

Trợ giúp pháp lý lưu động tại phường Hòa Minh
09 Tháng Bảy 2013 - Thành Quyết
Lượt xem: 106     Phản hồi: 0     Đánh giá:

Buổi trợ giúp pháp lý lưu động tại khu dân cư Trung Nghĩa 2 và Trung Nghĩa 5 phường Hòa Minh với những lĩnh vực trợ giúp pháp lý như: Hộ tịch, hộ khẩu; đất đai - nhà ở; hôn nhân và gia đình; dân sự; chế độ chính sách cho đối tượng người có công, bảo trợ xã hội… Đối tượng trợ giúp là những cá nhân, hộ gia đình, người nghèo, hộ khó khăn tại khu vực dân cư Trung Nghĩa 2, 5.

Qua đó, tại buổi trợ giúp đã giải quyết những vướng mắc, khó khăn cho trên 60 lượt người dân tại khu vực có nhu cầu cần trợ giúp, hướng dẫn về các thủ tục hành chính.

Thành Quyết (Hòa Minh)