Trao nhà tình thương cho hộ nghèo.

Sáng 21/9, UBND phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu bàn giao nhà tình thương cho gia đình chị Trần Thị Trinh ở tổ 158. Diện tích ngôi nhà 57m2, kết cấu tường xây, mái tôn với tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng do Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương chi nhánh Bắc Đà Nẵng tài trợ.

Hoàn cảnh gia đình chị Trinh rất khó khăn, 2 vợ chồng không có công việc ổn định 3 đứa con còn nhỏ. Căn nhà trước đây xuống cấp trầm trọng nhưng không có tiền để sửa chữa, nay được bàn giao ngôi nhà mới sẽ là động lực để anh chị phấn đấu vươn lên thoát nghèo và nhất là có nơi ở ổn định, kiên cố trong mùa mưa bão.

Cũng tại lễ bàn giao, Ngân hàng, Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường và khu dân cư đã tặng gia đình chị một số vật dụng sinh hoạt gia đình.

Q. Thắng.