Tổng kết Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam lần thứ IV năm 2013

Ngày 26/6/2013, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Bế mạc, tổng kết Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013. Đến dự có đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường), các đồng chí thường trực Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành, đoàn thể tại địa phương; các đồng chí trong Ban Tổ chức Đại hội cùng 21 bí thư chi bộ khu dân cư, các đồng chí trưởng đoàn thể thao liên quân của 08 đơn vị cơ sở.

Đại hội TDTT lần này được triển khai thực hiện từ đầu tháng 5 năm 2013 thu hút hơn 400 vận động viên của 08 đoàn khu dân cư tham gia với tổng cộng 04 nội dung thi đấu gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co và điền kinh. Đại hội thật sự là ngày hội của cán bộ và nhân dân toàn phường, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Phát biểu tổng kết, đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban tổ chức Đại hội) đánh giá những kết quả đạt được trong quá trình tổ chức các môn thi đấu, ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của cấp ủy Đảng, Mặt trận, đoàn thể các khu dân cư trong công tác vận động, tập luyện và tham gia đạt hiệu quả; chất lượng chuyên môn cao, số lượng quần chúng nhân dân tham gia đông đảo so với kỳ Đại hội năm 2009. Bên cạnh đó mạnh dạn nhìn nhận những mặt còn tồn tại, hạn chế cần rút kinh nghiệm cho những kỳ Đại hội tiếp theo.

Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức Đại hội đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho từng cá nhân và nội dung thi đấu. Tặng cờ Nhất toàn đoàn cho Đoàn 3 Xuân Thiều, Đoàn 2 Xuân Thiều đạt giải Nhì, Đoàn 4 Xuân Thiều đạt giải Ba, 05 đơn vị còn lại đồng giải khuyến khích.

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.