Tin tức - Sự kiện » Văn hóa - Xã hội » Kiểm tra tình hình an ninh trật tự, buôn bán tại Đỉnh Đèo Hải Vân Kiểm tra tình hình an ninh trật tự, buôn bán tại Đỉnh Đèo Hải Vân

Sáng ngày 9/7, phòng Kinh tế chủ công phối hợp với phòng Văn hóa Thông tin, phòng Lao động - TB&XH quận, Đội Quản lý thị trường số 5, UBND phường Hoà Hiệp Bắc, Đồn Biên phòng Hải Vân tổ chức kiểm tra thực tế tình hình an ninh trật tự, buôn bán tại Đỉnh Đèo Hải Vân.

Qua quá trình tiến hành kiểm tra, Đoàn đã chấn chỉnh các chủ kiốt về việc chưa chấp hành tốt niêm yết giá các mặt hàng, không đeo thẻ, trang phục theo quy định, tình hình lấn chiếm lòng lề đường, đeo bám chèo kéo khách du lịch đến tham quan tại Đỉnh Đèo.

Đoàn cũng đã cảnh cáo, nhắc nhỡ các chủ kiốt trong thời gian đến phải chấp hành nghiêm các việc như: thực hiện niêm yết giá các mặt hàng, đeo thẻ, trang phục theo quy định, không lấn chiếm lòng lề đường, đeo bám chèo kéo khách.

Hiện nay, UBND phường Hoà Hiệp Bắc, Đồn Biên phòng Hải Vân vẫn thường xuyên cử cán bộ bảo vệ tình hình an ninh trật tự và xử lý các hành vi vi phạm theo thẩm quyền tại Đỉnh Đèo.

Đoàn cảnh cáo, nhắc nhỡ 15 chủ kiốt chưa chấp hành tốt

Tấn Tuân (Phòng LĐTB&XH)