Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chuyển tới trang đầy đủ
Quay lại

Tập huấn “Vệ sinh an toàn thực phẩm” tại chợ Hòa Khánh

      Chiều ngày 24 tháng 6 năm 2015, Phòng Kinh tế quận phối hợp cùng BQL các chợ quận tổ chức lớp Tập huấn "Vệ sinh an toàn thực phẩm" cho hơn 100 hộ kinh doanh ăn uống giải khát Khu D chợ Hòa Khánh và một số hộ kinh doanh ăn uống khu vực chợ đêm. Đến dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo phòng Kinh tế quận, lãnh đạo BQL các chợ quận và Thạc sĩ Trương Quốc Khanh, Chi cục phó Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Đà Nẵng - Giảng viên buổi tập huấn.

 

Quang cảnh buổi tập huấn

 

      Tại buổi tập huấn, các tiểu thương đã được Giảng viên Ths.Trương Quốc Khanh phổ biến một số nội dung chính về bảo đảm và thực hành tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là cơ hội để các tiểu thương trang bị và cập nhật, nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời nâng  cao trách nhiệm của người bán đối với khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng, áp dụng tốt VSATTP nhằm góp phần giảm tỉ lệ độc, bệnh tật đồng thời thể hiện nếp sống văn hóa văn minh, tạo điều kiện thuận lợi để đưa khu D chợ Hòa Khánh thí điểm thực hiện điểm sáng văn minh thương mại.

 

                                                               Ngọc Anh - Phòng Kinh tế quận