Ra mắt Ban Liên lạc Con Liệt sỹ phường Hòa Hiệp Bắc

Sáng ngày 27/7/1947, UBND phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức ra mắt Ban Liên lạc Con Liệt sỹ phường nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2013). Tham dự có các ông, bà đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt nam, các Hội Đoàn thể phường Hòa Hiệp Bắc cùng hơn 130 người con của Liệt sỹ của phường.

Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường trao lẳng hoa chúc mừng
Ban Liên lạc Con Liệt sỹ phường Hòa Hiệp Bắc

Ban liên lạc Con Liệt sĩ phường Hòa Hiệp Bắc là một tổ chức xã hội tập hợp các con của Liệt sĩ phường Hòa Hiệp Bắc đang sống và làm việc trên địa bàn phường và địa phương khác, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu thương, đoàn kết, động viên giúp nhau trong lúc khó khăn; giáo dục thế hệ trẻ noi gương, tiếp bước cha anh, tích cực đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ban liên lạc hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự trang trải kinh phí; tự chịu trách nhiệm về các hoạt động của Ban Liên lạc trước pháp luật và UBND phường.

Ban Liên lạc thông qua Quy chế hoạt động

Ban liên lạc gồm có 9 thành viên, ông Trần Lý Tưởng, Chủ tịch UBMTTQVN phường được cử làm Trưởng ban. Tại buổi ra mắt Ban liên lạc đã thông qua Quy chế hoạt động và nội dung chương trình thực hiện trong thời gian đến.

Như Hân