Ra mắt Ban chấp hành Chi Hội nạn nhân chất độc da cam phường Hòa Hiệp Bắc

Ngày 11/7/2013, UBND phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức công bố Quyết định công nhận Ban chấp hành Chi Hội nạn nhân chất độc da cam phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu. Đồng chí Võ Thị Sang, cán bộ Lao động Thương binh & Xã hội phường làm Chi hội trưởng.

Ban chấp hành Hội ra mắt

Chi hội bước đầu tập hợp được 19 hội viên, là chỗ dựa thể hiện tinh thần "Đoàn kết nghĩa tình - trách nhiệm - vì nạn nhân chất độc da cam". Mục tiêu của Chi hội là tranh thủ sự hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân đóng góp công sức, tiền của bằng tấm lòng nhân ái, hảo tâm để cùng chung tay giúp đỡ họ và thân nhân của họ giảm bớt khó khăn, phát huy khả năng tham gia các hoạt động xã hội và hoà nhập cộng đồng, góp phần thực hiện hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công.

Như Hân