phường Hòa Khánh Nam thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Sáng ngày 05/02/2015, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể phường đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách già yếu, ốm đau thường xuyên và khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Trưởng đoàn đến thăm và chúc tết của phường do Đ/c Phạm Văn Trường - Bí thư Đảng ủy phường

Lãnh đạo phường trao quà tết cho gia đình Mẹ VNAH Lê Thị Linh

Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách gồm: Mẹ VNAH Lê Thị Linh; Mẹ VNAH Triệu Thị Nhị; Mẹ VNAH Trần Thị Thại; Mẹ liệt sĩ Võ Thị Ngân; Thương binh Nguyễn Thị Cận; Vợ liệt sĩ Võ Thị Nhự; Thương binh Nguyễn Trọng Đảm; Thương binh Nguyễn Thị Phượng; Thương binh Nguyễn Trung Xô và Thương binh Nguyễn Thị Hương. Tại đây, Đoàn công tác đã bày tỏ tấm lòng tri ân đối với những đóng góp của các gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và chúc các gia đình chính sách dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón một năm mới an khang, vui vẻ, đầm ấm. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 500.000 đồng.

Với việc làm ý nghĩa, thiết thực, thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta, tin rằng năm nay người có công, gia đình chính sách phường nhà sẽ có cái tết ấm cúng, an vui và hạnh phúc hơn./

Băng Lan – VP UBND phường