Phường Hòa Hiệp Nam triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IV

Chiều ngày 18/4/2013, UBND phường Hòa Hiệp Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IV năm 2013. Đến dự có đồng chí Trương Văn Cúc (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy), đồng chí Hồ Đắc Thắng (Phó Chủ tịch UBND phường) chủ trì hội nghị.

Đại diện các cơ sở Đoàn đăng ký thi đua

Tại cuộc họp các đại biểu đã được nghe thông qua quyết định thành lập Ban Tổ chức Đại hội gồm 21 thành viên, kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ IV; điều lệ các môn thi đấu…Qua đó các đại biểu đã thảo luận và nhất trí thông qua các nội dung cơ bản của kế hoạch tổ chức Đại hội đồng thời tiến hành phân công nhiệm vụ cụ thể đối với từng thành viên. Thời gian tổ chức Đại hội TDTT phường Hòa Hiệp Nam diễn từ ngày 20/4 đến 05/6/2013. Nội dung thi đấu gồm 05 môn: Bóng chuyền, Bóng đá mini, Điền kinh, Việt dã, Kéo co. Tham gia các môn thi đấu tại Đại hội có 08 đơn vị với hơn 200 vận động viên.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trương Văn Cúc (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy) đề nghị các thành viên trong Ban Tổ chức tăng cường kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội, xây dựng cơ cấu bộ môn thi đấu phong phú, phù hợp nhằm tạo ra sức lôi cuốn, hấp dẫn các đơn vị và quần chúng nhân dân trên địa bàn phường tham gia; Đại hội lần này thực sự trở thành ngày hội rèn luyện sức khỏe của toàn thể cán bộ và nhân dân, góp phần thực hiện phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tiếp tục đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể thao gắn liền với xây dựng thiết chế văn hóa cơ sở góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu về kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh tại địa phương. Tích cực xây dựng, tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia đạt kết quả tại Đại hội TDTT quận Liên Chiểu lần thứ IV năm 2013.

Thanh Lâm - phường Hòa Hiệp Nam.