Phường Hòa Hiệp Nam thăm các cơ sở Phật giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2014

Ngày 12/5/2014, đồng chí Lê Duy Du (Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường) cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể phường Hòa Hiệp Nam đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2014 – Phật lịch 2558 tại các chùa, cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Tại chùa Nam Thành, đồng chí Lê Duy Du chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, tăng ni, Phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản 2014. Đồng chí khẳng định và ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, tín đồ Phật tử đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển KT – XH, đảm bảo ANCT, trật tự an toàn xã hội và vun đắp khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn phường.

Đại đức Pháp Bảo, trú trì chùa Nam Thành chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương trong thời gian qua, đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh; sống "tốt đời – đẹp đạo".

Thanh Lâm – phường Hòa Hiệp Nam.