Phường Hòa Hiệp Bắc triển khai kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện năm 2014

Chiều ngày 09/5/2014 tại phòng họp UBND phường Hoà Hiệp Bắc, Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Hoà Hiệp Bắc họp triển khai kế hoạch công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2014. đến dự có Đ/c Thân Đức Minh – PCT UBND phường chủ trì cuộc họp, UBMTTQVN phường cùng các hội đoàn thể, cán bộ VHXH, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ.

Lãnh đạo phường triển khai kế hoạch vận động hiến máu tình nguyện năm 2014

Nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến máu tình nguyện và kiến thức về an toàn truyền máu để mọi người tích cực tham gia hiến máu tình nguyện. Qua cuộc họp đ/c phó chủ tịch kết luận, trong năm 2014 hiếm máu tình nguyện được chia làm hai đợt, đợt 1 tổ chức vào ngày 11/5/2014 tại Ký túc xá trường Đại học DMC, giao cho đơn vị ĐTN: 40 đơn vị máu, Hội CTĐ: 30 đơn vị máu, Hội CCB: 10 đơn vị máu, Hội Nông dân: 20 đơn vị máu, Hội LHPN: 15 đơn vị máu, Công đoàn cơ sở phường: 25 đơn vị máu.

Thanh Tâm – Cán bộ VHXH