Phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân

Ủy ban nhân dân phường Hòa Hiệp Bắc tổ chức lễ kết nạp lực lượng dân quân, đến dự có đồng chí Nguyễn Hiền, Trung tá, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận Liên Chiểu; các đồng chí là thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường.

Đồng chí Trương Việt - Q.Chủ tịch UBND phường thay mặt UBND phường đã trao Quyết định kết nạp 23 dân quân mới, đồng thời quán triệt  6 nhiệm vụ của dân quân tự vệ.

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Hiền, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận Liên Chiểu ghi nhận những thành tích của Ban chỉ huy Quân sự và cán bộ chiến sĩ dân quân tự vệ phường đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí yêu cầu thời gian đến Ban Chỉ huy Quân sự phường làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng lực lượng dân quân tự ngày càng lớn mạnh về mọi mặt, bảo đảm vững mạnh về chính trị tư tưởng; chặt chẽ về tổ chức; giỏi về kỹ thuật, chiến thuật; hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương.

Như Hân