phường Hoà Hiệp Bắc tổ chức họp lấy phiếu biểu quyết đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Phó chủ tịch UBND

Sáng nay, ngày 25/4/2014 tại UBND phường Hoà Hiệp Bắc, Ban chấp hành Đảng bộ phường và tập thể cán bộ chủ chốt của phường Hoà Hiệp Bắc tổ chức lấy phiếu biểu quyết đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Phó Chủ tịch UBND đối với ông Trần Phước Huấn. Về tham dự có  đ/c Phạm Minh – Trưởng phòng nội vụ quận Liên Chiểu, các đ/c chuyên viên phòng nội vụ. Đ/c Trương Công Hiếu – Bí thư đảng uỷ phường chủ trì cuộc họp cùng các đ/c cán bộ chủ chốt của phường.

Qua buổi làm việc, kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với đ/c Trần Phước Huấn với số phiếu 26/26 phiếu (100%)  tín nhiệm giới thiệu bổ nhiệm lại chức danh Phó Chủ tịch UBND phường.

Thanh Tâm – Cán bộ VHXH