Phường Hòa Hiệp Bắc gặp gỡ đối thoại với hộ đặc biệt nghèo

Chiều ngày 17/7/2013, Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hòa Hiệp Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt và đối thoại với 25 hộ đặc biệt nghèo còn sức lao động thuộc nhóm I. Đến dự có Bà Nguyễn Thị Thanh Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Liên Chiểu.

Buổi gặp gỡ đối thoại với hộ đặc biệt nghèo

Buổi đối thoại, đã ghi nhận tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu của 25 chủ hộ thuộc diện đặc biệt nghèo về hỗ trợ vốn vay ưu đãi từ Ngân hàng Chính sách xã hội để phát triển sản xuất, kinh doanh; hỗ trợ sửa chữa nhà ở và công trình vệ sinh; tài trợ học bổng và giải quyết việc làm tại chổ.

Qua buổi đối thoại, các thành viên trong Ban chỉ đạo giảm nghèo của phường đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, đồng thời nắm bắt được tâm tư, tình cảm của bà con để xây dựng phương án giúp đỡ, nhằm tạo điều kiện cho các hộ thoát nghèo bền vững và không ngừng cải thiện nâng cao đời sống.

Như Hân